Công ty thành viên

Công ty thành viên

01

Thành lập vào năm 2003, công ty TNHH Tung Yang (tiền thân là Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Tung Kuang - chi nhánh Hải Dương) là một mũi nhọn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất của Ricco Group. Tung Yang hiện là một trong những nhà sản xuất nhôm thanh định hình cao cấp uy tín nhất Việt Nam, và là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư trong nước và quốc tế trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng.

02

Ricco Glass (tiền thân là Nhà máy kính an toàn Vinaconex 7) được thành lập năm 2002 và chính thức gia nhập hệ thống Ricco Group vào năm 2019, chuyên gia công các loại kính an toàn phục vụ trong xây dựng.

03

Công Ty Cổ Phần REICH – tiền thân là Công Ty Cổ Phần Quân Đạt (Hà Nội) - được thành lập vào năm 2006 từ nền tảng của công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Quân Đạt tại Sài Gòn (1991). Là một thành viên của hệ thống Ricco Group, REICH hiện là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, gia công và lắp đặt các sản phẩm nhôm và kính kiến trúc như mặt dựng, cửa sổ, cửa đi và các sản phẩm nhôm kính dành cho các cao ốc văn phòng, căn hộ, sân bay, trung tâm thương mại, khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam và quốc tế.

04

Đầu tư khu nông nghiệp sinh thái ứng dụng công nghệ cao tại dự án Khu nông nghiệp sinh thái ứng dụng công nghệ cao Hoa Lâm Viên tại Xã Mai Lâm, Huyện Đông Anh, Hà Nội

05

Được thành lập vào năm 2002, công ty TNHH Minh Hải hoạt động chủ yếu trong ba lĩnh vực gồm vật liệu xây dựng hoàn thiện (gạch ốp lát, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa, thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp, phụ kiện tủ bếp), nhôm thanh định hình và nội thất.

06

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Thương Mại Âu Việt được thành lập vào năm 2005, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu nội thất và kinh doanh bất động sản. Âu Việt đang sở hữu một nhà máy có diện tích hơn 5.000m2 tại Tỉnh Hải Dương với dây chuyền tự động hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, và 52 cán bộ công nhân viên có trình độ kỹ thuật cao và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

07

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại và Dịch Vụ Hợp Phát hiện đang chuyên trách đầu tư và phát triển dự án Nhà kinh doanh cho thuê tại số 186 Hùng Vương, Phường Trần Phú, TP. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

08

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Thương Mại Mê Linh hiện đang chuyên trách đầu tư và phát triển dự án Khu dịch vụ và biệt thự nhà vườn tại Thôn Chi Đông, Xã Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội.

09

Thành lập vào năm 2002, công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Đài Loan hoạt động trong các lĩnh vực gồm: phân phối các sản phẩm nhôm thanh định hình cao cấp thương hiệu Tung Yang và Ricco tại khu vực miền Trung và Nam Trung Bộ, phân phối nội thất cao cấp nhập khẩu Đài Loan tại khu vực Nam Trung Bộ, và cho thuê văn phòng tại tòa nhà Ricco Building ở Thành phố Đà Nẵng.

10

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Tây Bắc được thành lập vào năm 2009, chuyên trách xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật của Khu công nghiệp Tân Trường mở rộng tại Xã Tân Trường và Xã Định Sơn, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương. Khu công nghiệp Tân Trường mở rộng có tổng diện tích 112,6 héc-ta, được kỳ vọng hoàn thiện và đi vào hoạt động từ Quý 1/2023, giải quyết việc làm cho khoảng 6.000 - 10.000 lao động tại địa bàn Tỉnh Hải Dương và các vùng lân cận.

11

Công ty Cổ Phần Xuyên Á được thành lập vào năm 2005, chuyên trách đầu tư và phát triển Khu sinh thái nhà hàng, khách sạn và biệt thự cho thuê có diện tích 22.629,53m2 nằm tại khu đất xin thuê trên quốc lộ 5A thuộc địa phận Khu Nhị Châu, Phường Ngọc Châu, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.