Công ty Cổ Phần Xuyên Á

Công ty thành viên

Công ty Cổ Phần Xuyên Á

Tên giao dịch quốc tế: TRANS ASIA SC

Trụ sở chính: Số nhà 26 Phố Phú Bình, Phường Nhị Châu, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: (84 – 220) 3846 846

Công ty Cổ Phần Xuyên Á được thành lập vào năm 2005, chuyên trách đầu tư và phát triển Khu sinh thái nhà hàng, khách sạn và biệt thự cho thuê có diện tích 22.629,53m2 nằm tại khu đất xin thuê trên quốc lộ 5A thuộc địa phận Khu Nhị Châu, Phường Ngọc Châu, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

Với tổng vốn đầu tư 159,4 tỷ đồng, tổ hợp nghỉ dưỡng này sẽ bao gồm 01 khách sạn 3 sao với 112 phòng nghỉ và 104 condotel; 04 biệt thự cho thuê cao 3 tầng; tổ hợp 5 tầng gồm trung tâm thương mại, nhà hàng, rạp chiếu phim, các phòng karaoke, và trung tâm tổ chức sự kiện; cùng các tiện ích giải trí và thể thao.

Khi đi vào hoạt động, tổ hợp nghỉ dưỡng này sẽ đáp ứng nhu cầu du lịch và dịch vụ của các đoàn khách Việt Nam và quốc tế, đặc biệt là từ các thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, và Trung Quốc tham gia các chuyến du lịch ngắn ngày qua Quảng Ninh – Hà Nội – Hải Phòng và các đoàn khách công vụ. Dự án cũng sẽ góp phần nâng cao cơ sở vật chất du lịch và nghỉ dưỡng tại Hải Dương, thành phố đô thị loại I đang lên của miền Bắc.