Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Đài Loan

Công ty thành viên

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Đài Loan

Tên giao dịch quốc tế: DAI LOAN TRADING AND SERVICES., LTD

Trụ sở chính: 77 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Địa chỉ kho hàng nhôm: Đường số 5, KCN Hòa Cầm, TP. Đà Nẵng

Địa chỉ showroom nội thất: 123 Đường Tây Sơn, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Địa chỉ tòa nhà văn phòng cho thuê: Ricco Building, 363 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (84 – 511) 3622 716

Email: congtydailoandanang@gmail.com

Thành lập vào năm 2002, công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Đài Loan hoạt động trong các lĩnh vực gồm: phân phối các sản phẩm nhôm thanh định hình cao cấp thương hiệu Tung Yang và Ricco tại khu vực miền Trung và Nam Trung Bộ, phân phối nội thất cao cấp nhập khẩu Đài Loan tại khu vực Nam Trung Bộ, và cho thuê văn phòng tại tòa nhà Ricco Building ở Thành phố Đà Nẵng.

Trong đó, kho nhôm tại KCN Hòa Cầm, Thành phố Đà Nẵng có diện tích 10.000m2 mà công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Đài Loan đang quản lý là một trong những kho nhôm lớn nhất tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Kho nhôm này đảm bảo cung cấp nguồn sản phẩm chất lượng cao một cách ổn định và liên tục cho các đối tác và khách hàng của công ty.

Bên cạnh đó, công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Đài Loan còn vận hành một showroom nội thất tại Thành phố Quy Nhơn gồm bốn tầng nổi với tổng diện tích trưng bày 5.000m2, cung cấp đa dạng các sản phẩm dành cho gia đình và văn phòng được sản xuất tại Việt Nam và nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc.

Ở mảng kinh doanh văn phòng cho thuê, tòa nhà Ricco Building sở hữu vị trí đắc địa ở ngay tuyến giao thông huyết mạch của Thành phố Đà Nẵng. Với diện tích mặt sàn gần 6.000m2 và lối kiến trúc hiện đại, Ricco Building đang là lựa chọn của nhiều đối tác lớn để đặt văn phòng và làm địa điểm kinh doanh như Techcombank và Highland Café.