Công ty Cổ Phần REICH

Công ty thành viên

Công ty Cổ Phần REICH

Tên giao dịch quốc tế: REICH JOINT STOCK COMPANY

Trụ sở chính: Số 47, Đường số 17, TT3, Khu biệt thự Thành phố Giao Lưu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (84 – 24) 3785 6640 | Fax: (84 – 24) 3785 1591

Nhà máy I: Xã Cẩm Phúc, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương

Nhà máy II: Lô 12, KCN Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Email: info@reich.vn

Website:

Công Ty Cổ Phần REICH – tiền thân là Công Ty Cổ Phần Quân Đạt (Hà Nội) – được thành lập vào năm 2006 từ nền tảng của công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Quân Đạt tại Sài Gòn (1991). Là một thành viên của hệ thống Ricco Group, REICH hiện là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, gia công và lắp đặt các sản phẩm nhôm và kính kiến trúc như mặt dựng, cửa sổ, cửa đi; và các sản phẩm nhôm kính dành cho các cao ốc văn phòng, căn hộ, sân bay, trung tâm thương mại, khách sạn, và khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam và quốc tế.

REICH hiện có hơn 200 kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo chính quy cùng với hàng trăm lực lượng công, nhân viên lao động lành nghề. Bộ phận nghiên cứu và phát triển hệ thống kỹ thuật của công ty luôn nghiên cứu, cập nhật và ứng dụng những công nghệ thiết kế lắp đặt tiên tiến nhất nhằm đáp ứng các giải pháp đa dạng, phức tạp về kiến trúc của các công trình hiện nay.

Trong đó, nhà máy chính của Reich có diện tích 50.000m2 đặt tại Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương, chuyên sản xuất vách kính mặt dựng, cửa sổ và cửa đi. Nhà máy thứ hai có diện tích 20.000m2 nằm tại KCN Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội. Nhà máy thứ ba được phát triển trên khu đất có diện tích 70.000m2 tại tỉnh Bình Dương. Tất cả các nhà máy đều áp dụng Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015 nhằm kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất trước khi xuất xưởng.