Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Tây Bắc

Công ty thành viên

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Tây Bắc

Tên giao dịch quốc tế: TAY BAC INDUSTRIAL JSC

Trụ sở chính: Số 6, đường Ngô Quyền, Tp. Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: (84) 983 255 419

Email: taybackcn@gmail.com

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Tây Bắc được thành lập vào năm 2009, chuyên trách xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật của Khu công nghiệp Tân Trường mở rộng tại Xã Tân Trường và Xã Định Sơn, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương.

Khu công nghiệp Tân Trường mở rộng có tổng diện tích 112,6 héc-ta, được kỳ vọng hoàn thiện và đi vào hoạt động từ Quý 1/2023, giải quyết việc làm cho khoảng 6.000 – 10.000 lao động tại địa bàn Tỉnh Hải Dương và các vùng lân cận.

Nhờ sở hữu vị trí chiến lược ngay trên mặt Quốc lộ 5, nơi kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch đến Hà Nội, Hải Phòng và nhiều tỉnh thành khác, khu công nghiệp này tạo ra lợi thế thông thương rất lớn cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa và vận chuyển nguyên vật liệu. Lợi thế địa lý của khu công nghiệp Tân Trường còn nằm ở trung tâm kinh tế – chính trị của đồng bằng sông Hồng, thuộc tam giác kinh tế trọng điểm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Với tổng mức đầu tư 769,4 tỷ đồng, Khu công nghiệp Tân Trường mở rộng được quy hoạch để trở thành một thỏi nam châm thu hút nhà sản xuất từ các ngành cơ khí chính xác, thực phẩm, điện tử và công nghệ thông tin, và đồ gia dụng công nghệ cao. Từ đó, tận dụng và khai thác tối đa các nguồn nguyên liệu và nguồn lực tại chỗ, đồng thời thúc đẩy sự phát triển kinh tế và thay đổi cơ cấu ngành nghề của Tỉnh Hải Dương theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa.