Nhôm kính kiến trúc

Lĩnh vực hoạt động

Nhôm kính kiến trúc

Lĩnh vực nhôm kính kiến trúc là một trọng tâm khác của Ricco Group, góp phần hỗ trợ cho lĩnh vực trụ cột là vật liệu xây dựng và nội thất. Trong đó, công ty thành viên của Ricco Group là Cổ Phần REICH (tiền thân là Cổ Phần Quân Đạt – Hà Nội) giữ vai trò tiên phong và hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc thiết kế, gia công và lắp đặt các sản phẩm nhôm và kính kiến trúc như mặt dựng, cửa sổ, cửa đi và các sản phẩm nhôm kính dành cho các cao ốc văn phòng, căn hộ, sân bay, trung tâm thương mại, khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam và quốc tế.

REICH hiện có hơn 200 kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo chính quy cùng với hàng trăm lực lượng công, nhân viên lao động lành nghề. Bộ phận nghiên cứu và phát triển hệ thống kỹ thuật của công ty luôn nghiên cứu, cập nhật và ứng dụng những công nghệ thiết kế lắp đặt tiên tiến nhất nhằm đáp ứng các giải pháp đa dạng, phức tạp về kiến trúc của các công trình hiện nay.

Trong đó, nhà máy chính của REICH có diện tích 50.000m2 đặt tại Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương, chuyên sản xuất vách kính mặt dựng, cửa sổ và cửa đi. Nhà máy thứ hai có diện tích 20.000m2 nằm tại KCN Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội. Nhà máy thứ ba được phát triển trên khu đất có diện tích 70.000m2 tại tỉnh Bình Dương. Tất cả các nhà máy đều áp dụng Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015 nhằm kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất trước khi xuất xưởng.

 

Năm 2020, công ty cổ phần REICH vừa trở thành doanh nghiệp đầu tiên tại Đông Nam Á sở hữu dây chuyền sản xuất cửa sổ và cửa đi hoàn toàn tự động nhờ trung tâm gia công nhôm SBZ 630 nhập khẩu từ nhà sản xuất máy gia công nhôm, nhựa và thép hình hàng đầu thế giới Elumatec. Năm 2022, REICH tiếp tục tiên phong tại khu vực Đông Nam Á, sở hữu thêm một dây chuyền Elumatec SBZ 630 và 2 dây chuyền sản xuất tự động cho hệ mặt dựng là Elumatec SBZ 151 và Elumatec SBZ 628- XXL.

Trung tâm gia công cửa đi và cửa sổ hoàn toàn tự động của nhà sản xuất máy Elumatec – SBZ 630

 

 

 


Trung tâm gia công hệ mặt dựng hoàn toàn tự động của nhà sản xuất máy Elumatec – SBZ 151

 

 


Trung tâm gia công hệ mặt dựng hoàn toàn tự động của nhà sản xuất máy Elumatec – SBZ 628 XXL