Nhôm kính kiến trúc

Lĩnh vực hoạt động

Nhôm kính kiến trúc

Lĩnh vực nhôm kính kiến trúc là một trọng tâm khác của Ricco Group, góp phần hỗ trợ cho lĩnh vực trụ cột là vật liệu xây dựng và nội thất. Trong đó, công ty thành viên của Ricco Group là Cổ Phần Quân Đạt giữ vai trò tiên phong và hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc thiết kế, gia công và lắp đặt các sản phẩm nhôm và kính kiến trúc như mặt dựng, cửa sổ, cửa đi và các sản phẩm nhôm kính dành cho các cao ốc văn phòng, căn hộ, sân bay, trung tâm thương mại, khách sạn, và khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam, Cambodia, Myanmar cũng như xuất khẩu sang Úc.

Quân Đạt hiện có hơn 550 lao động lành nghề và ba nhà máy được trang bị dây chuyền sản xuất đồng bộ và hiện đại, có tính tự động hóa cao với các máy móc nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Các nhà máy có công suất hơn 2.000m2/ngày, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong nước và quốc tế.

Trong đó, nhà máy chính của Quân Đạt có diện tích 50.000m2 đặt tại Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương, chuyên sản xuất vách kính mặt dựng, cửa sổ và cửa đi. Nhà máy thứ hai có diện tích 20.000m2 nằm tại KCN Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội. Nhà máy thứ ba được phát triển trên khu đất có diện tích 70.000m2 tại tỉnh Bình Dương. Tất cả các nhà máy đều áp dụng Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015 nhằm kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất trước khi xuất xưởng.