Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động

01

Tiêu thụ vật liệu xây dựng cũng là một minh chứng cho sự phát triển của thị trường địa ốc. Theo Vụ Vật liệu Xây dựng, trong tháng 1/2015, tiêu thụ xi măng đã tăng đột biến 30% so với cùng kỳ năm ngoái. Hoạt động sản xuất, kinh doanh đồ nội thất cũng sôi động không kém.

02

Cửa nhôm kính mang nhiều ưu điểm vượt trội đang dần thay thế các loại cửa truyền thống thông thường. Trong những năm gần đây, cửa nhôm kính và vách ngăn, mặt dựng cao cấp đã trở thành xu hướng mới được người tiêu dùng lựa chọn cho các công trình. Vậy điều gì đã khiến sản phẩm này được tin dùng?

03

(ĐCSVN) - Ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cho rằng bên cạnh việc đầu tư công nghệ chế biến, chú trọng thị trường nội địa, ứng dụng công nghệ được xem là giải pháp hiệu quả cho tương lai nông nghiệp Việt Nam.

04

Sự kiện là một trong những chương trình quan trọng của các khách sạn, nhà hàng, đòi hỏi nhân viên phải nắm chắc quy trình tổ chức sự kiện. Vậy sự kiện được tổ chức như thế nào mới hiệu quả? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về các bước thực hiện và tự tin áp dụng ngay với nhà hàng, khách sạn bạn đang làm việc nhé.

05

Theo HoREA, có hiện tượng khi trình dự án lên Sở Xây dựng, chủ đầu tư dự án nhà ở thương mại thường kê khai mức giá bán thấp đến khi huy động vốn thì bán với mức giá cao hơn thậm chí có mức giá nhà ở cao cấp.

06

Với tiêu chuẩn xây dựng và quy hoạch khắt khe cùng sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, giao thông… nhiều chủ đầu tư lớn đã tham gia xây dựng và phát triển nhiều dự án khu đô thị nhằm nâng cao chất lượng và đang dần thay đổi bộ mặt đô thị hóa và là dấu ấn quan trọng trong quá trình phát triển của Việt Nam trong những năm trở lại đây.

07

Nhìn chung, khu chế xuất và khu công nghiệp Việt Nam đều là khu vực có ranh giới địa lý xác định, phân biệt với các vùng lãnh thổ khác. Đặc biệt, những vị trí này đều không có dân cư sinh sống. Đây là những nơi tập trung các doanh nghiệp sản xuất và phục vụ sản xuất. Các mô hình này được thành lập theo quy định của Nhà nước Việt Nam. Chúng hoạt động theo một quy chế riêng.