Tin tức & Hoạt động

Tin tức & Hoạt động

Tung Yang tiên phong sản xuất nhôm cầu cách nhiệt, đóng góp vào xu hướng phát triển bền vững tại Việt Nam

Tung Yang tiên phong sản xuất nhôm cầu cách nhiệt, đóng góp vào xu hướng phát triển bền vững tại Việt Nam

Tung Yang hiện là một trong số ít các nhà máy tại Việt Nam có thể sản xuất nhôm cầu cách nhiệt, một dòng sản phẩm cao cấp với các ưu điểm vượt trội về cách âm, cách nhiệt, tính thẩm mỹ và sự thân thiện với môi trường.

Nhôm cầu cách nhiệt có cấu tạo ba lớp đặc biệt gồm hai thanh nhôm định hình và một lớp cầu bằng vật liệu Polyamide ở giữa, giúp hạn chế tối đa sự truyền âm, dẫn nhiệt và tiết kiệm điện năng cho công trình.

Dòng nhôm này đang được Tung Yang sản xuất và sử dụng trong các hệ cửa, kết hợp với những phụ kiện nhập khẩu đồng bộ để tạo nên một sản phẩm cách âm và cách nhiệt hoàn hảo cho cả dự án nhà ở dân dụng và công trình thương mại.

Hệ cửa nhôm cầu cách nhiệt của Tung Yang có thể giảm được 40% tác động nhiệt từ môi trường trong mùa hè và đảm bảo nhiệt độ phòng ấm hơn 32% trong mùa đông. Nhờ đó, giúp các công trình tiết kiệm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ cho các thiết bị như điều hòa và máy sưởi, đồng thời đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp 6063T5 với độ dày 2,0 – 3,5 mm, hệ cửa nhôm cầu cách nhiệt thường có độ bền cơ học và tuổi thọ rất cao, có sức chống chịu bền bỉ trước mọi tác động của thời tiết bao gồm co ngót hay nén giãn trong điều kiện khí hậu đặc trưng của Việt Nam. Với lớp sơn phủ tĩnh điện dạng bột, hệ cửa này còn chống lại được hiện tượng oxy hóa và ăn mòn.

Hệ cửa nhôm cầu cách nhiệt cũng đạt hiệu quả cách âm rất tốt nhờ lớp vật liệu Polyamide. Khi kết hợp với kính hộp, sản phẩm này có thể ngăn chặn tiếng ồn tuyệt đối, là sự lựa chọn hoàn hảo với các công trình nằm gần những trục đường giao thông lớn.

Nhôm cầu cách nhiệt hiện đang được ưa chuộng tại các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Úc và châu Âu nhờ những ưu điểm vượt trội so với dòng nhôm thông thường. Tuy nhiên, do việc sản xuất lớp cách nhiệt Polyamide đòi hỏi dây chuyền máy móc tiên tiến và công nghệ hiện đại với độ chính xác cao, chỉ một số ít các nhà máy tại Việt Nam sản xuất được sản phẩm này, trong đó có Tung Yang.

Tung Yang hiện đang đẩy mạnh sản xuất và kinh doanh nhôm cầu cách nhiệt để đóng góp vào việc phát triển các loại vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường tại Việt Nam. Sản phẩm nhôm cầu cách nhiệt là bước đi mạnh mẽ, thể hiện chiến lược kinh doanh bền vững của Tung Yang nói riêng và Ricco Group nói chung trong bối cảnh biến đổi khí hậu đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của ngành xây dựng và bất động sản.