Tin tức & Hoạt động

Tin tức & Hoạt động

Tung Yang đạt chứng nhận tiêu chuẩn bảo hành 30 năm của hai hãng sơn Tiger và Jotun

Hai chứng nhận đạt tiêu chuẩn bảo hành 30 năm của hai hãng sơn danh tiếng Tiger và Jotun tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của Tung Yang tại thị trường nhôm Việt Nam.

Tung Yang được biết đến là nhà cung cấp các giải pháp tổng thể về nhôm thanh định hình số một tại Việt Nam với thế mạnh là hệ nhôm thanh cao cấp. Với sự đầu tư mạnh mẽ về hệ thống trang thiết bị và dây chuyền phun sơn hiện đại và đồng bộ nhất Việt Nam, Tung Yang đã đáp ứng được những tiêu chuẩn kiểm nghiệm và đánh giá khắt khe về công nghệ sản xuất, năng lực vận hành máy móc và chất lượng sơn thành phẩm của cả hai hãng Tiger và Jotun.

Năm 2018, Tung Yang là một trong số ít nhà máy đạt tiêu chuẩn bảo hành toàn cầu 30 năm của Tiger. Tiger là tập đoàn có gần 100 năm kinh nghiệm về công nghệ sơn bột, hiện có mặt ở hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Tới tháng 9/2020, dây chuyền sơn của Tung Yang tiếp tục được công nhận đạt tiêu chuẩn bảo hành 30 năm của Jotun, một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới, có trụ sở chính đặt tại Na Uy với lịch sử 90 năm hoạt động, 69 công ty và 33 nhà máy sản xuất tại 90 nước trên thế giới.

Tung Yang là mũi nhọn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất của hệ thống Ricco Group và hiện là một trong những nhà sản xuất nhôm thanh định hình cao cấp uy tín nhất Việt Nam. Hai thương hiệu nhôm Ricco và Tung Yang do Tung Yang sản xuất độc quyền luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư trong nước và quốc tế trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng.

Các sản phẩm của Tung Yang hiện được sử dụng rộng rãi trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Các tập đoàn lớn như Vingroup, Sungroup, CEO Group và nhiều doanh nghiệp khác đã lựa chọn Tung Yang cho các công trình có quy mô lớn như Royal City, Times City, Vinhomes Central Park, Vincom Trung Tự, Artemis Lê Trọng Tấn, Vincom Thanh Hóa, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Grand Park, Vinhomes Smart City, Vân Đồn Harbor City, Học viện kỹ thuật quân sự  Hoàng Quốc Việt, Trung tâm hành chính Thanh Hóa, Vinhomes Metropolis, An Thới Gateway Phú Quốc, Sonnasea Phú Quốc, Sea Stars Hotel Hạ Long…

Nằm trong chiến lược phát triển kinh doanh và đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng nhu cầu nội địa và xuất khẩu ngày càng tăng, Tung Yang hiện đang khai thác thêm một số mặt hàng xuất khẩu sang thị trường nước ngoài như thang nhôm, sản phẩm trang trí nội thất, và linh kiện thiết bị điện tử cao cấp của Nhật Bản và Hàn Quốc để tiêu thụ tại các thị trường Mỹ, Nhật, Hàn và Úc.