Tin tức & Hoạt động

Tin tức & Hoạt động

Ricco Group khai trương tòa nhà văn phòng cao nhất tại Thành phố Quảng Ngãi

Ricco Group khai trương tòa nhà văn phòng cao nhất tại Thành phố Quảng Ngãi

Ngày 08/03/2022, Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại và Dịch Vụ Hợp Phát, một thành viên của Ricco Group, đã chính thức đưa vào vận hành và khai thác tòa nhà cao nhất và văn phòng cho thuê đầu tiên tại Thành phố Quảng Ngãi.Tòa nhà tọa lạc tại vị trí đắc địa ở ngã ba Hùng Vương và Lê Văn Sỹ, nơi được coi là quận tài chính trung tâm của Tỉnh Quảng Ngãi với nhiều chi nhánh ngân hàng và các cơ quan chính quyền.

Bao gồm 11 tầng nổi và 1 tầng hầm với tổng diện tích sàn lên đến 10.800m2, tòa nhà Ricco Quảng Ngãi được thiết kế hiện đại với các không gian đa dạng đáp ứng nhu cầu thực tế của từng doanh nghiệp. Bên cạnh hệ thống thang máy và chiếu sáng hiện đại, tòa nhà còn được trang bị máy phát điện dự phòng, tầng hầm để xe rộng rãi, cùng các dịch vụ an ninh và vệ sinh 24/7 không tính phí.

Sở hữu tầm nhìn đẹp nhất tại Thành phố Quảng Ngãi, tòa nhà Ricco Quảng Ngãi là sự lựa chọn phù hợp cho những doanh nghiệp muốn khẳng định vị thế và tạo dựng một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp.

Tòa nhà hiện đang được nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước đặt văn phòng làm việc, như Công ty Tài chính TNHH MTV Lotte Vietnam, Công ty TNHH Iris CVD, và Công ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Tâm An,… cùng một số đối tác giúp nâng cao tiện ích cho các khách hàng văn phòng, như ngân hàng VIB, Gold Coffee,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về tòa nhà văn phòng Ricco Quảng Ngãi và các dịch vụ cho thuê, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 186 Hùng Vương, Phường Trần Phú, TP. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại: (+84) 255 384 8888 | Di động: (+84) 334 912 589

Bộ phận Kinh doanh: (+84) 919 342 868 (gặp Ms. Huế)