Tin mới nhất

Giấy chứng nhận 01Giấy chứng nhận 02
     

Công ty cổ phần công nghiệp TungKuang tại Việt Nam nguyên là công ty Công nghiệp cổ phần Bảo Vi, đặt tại số 29 đường Tân Công Nhất, thị trấn Bắc Đẩu, huyện Chương Hoa, Đài Loan. Được thành lập vào năm 1989, Công ty chuyên sản xuất nhôm định hình và xử lý nhôm bề mặt. Tổng số vốn đầu tư là 180.000.000 NT$ với tổng diện tích nhà máy hơn 30.000m2. Sản lượng mỗi tháng đạt trên hàng ngàn tấn.

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp TungKuang với sản phẩm chủ yếu là thanh nhôm định hình dùng để sản xuất ra các loại cửa nhôm, vách ngăn nhôm, mặt dựng dùng trong các công trình xây dựng cao tầng, sản xuất các loại nhôm trong công nghiệp như nhôm ống, tấm tản nhiệt, các linh kiện điện tử, phụ tùng xe hơi, xe máy, xe đạp… gia công các loại đồ dùng nhôm trong gia đình như thang nhôm, bàn ghế nhôm, mái hiên, tủ kệ nhôm, dụng cụ y tế bằng nhôm…. Ngoài ra, TungKuang còn đầu tư dây chuyền sản xuất nhôm tấm phức hợp ứng dụng trong những tấm dẫn điện bằng nhôm, tấm nhôm sử dụng trong kho lạnh.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại và kỹ thuật cao ứng dụng từ công ty mẹ tại Đài Loan, Tungkuang tiếp nhận các đơn hàng từ đặt khuôn cho đến khâu ép ra thanh nhôm định hình, kế đến khâu xi mạ hoặc sơn tĩnh điện, và khâu cuối cùng là gia công và lắp ráp các loại khung nhôm kính, cửa nhôm kính tại công trình.

Xuyên suốt  quá trình trên 10 năm hoạt động kinh doanh của Công ty, với phương châm “Thành công và phát triển, uy tín và bền vững”sẽ thôi thúc Công ty không ngừng đầu tư và mở rộng hơn nữa về mọi mặt để đáp ứng những nhu cầu khắt khe của thị trường Quốc tế cũng như trong nước, điều đó đã phần nào khẳng định vị thế, thương hiệu của Tung Kuang tại Việt Nam.

Tung Kuang là đối tác chiến lược của Ricco
 

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Hùng
thám tử tư hỗ trợ
Hotline
0912.022.433

Video clip