Tin mới nhất

Giấy chứng nhận 01Giấy chứng nhận 02
     

 Logo Ricco

Logo bao gồm chữ RICCO và hình vuông kết hợp ở phía sau logo.

Ricco được thiết kế với font chữ đậm đều và ổn định tạo cảm giác cũng truyền cảm hứng cho người xem, font chữ đâm này giúp cho khách hàng của Ricco có cảm giác an tâm, nó phản ánh sự no đủ cũng như truyền tải mong muốn của Ricco là "Hãy an tâm với các sản phẩm bày bán tại đây". Chữ i được thể hiện với dấu bằng màu vàng tạo cảm giác ấn tượng cho logo.

Hình vuông màu vàng ở phía cuối của Ricco được thể hiện như hình mũi tên kết Ricco thì nó là sự đoàn kết cùng hướng tới một mục tiêu là dành cho thị phần thị trường dành sự yêu mến của khách hàng khi đến với Ricco.

Màu nâu trầm thể hiện sự quyến rũ và ẩn chứa một sự đam mệ ấn tượng sâu xa, nó là màu thể hiện truyền thống lòng nhiệt huyết và trung thành, nó là màu pha trộn giữa màu đỏ (Red) và màu xanh (Blue). Nó cũng được ví như người đàn bà qua tuổi trưởng thành với thời kỳ chín về tình cách cũng như sự trải nghiệm của đời người.

Màu vàng (thổ) là màu sáng gây cảm giác vui vẻ, tạo cảm giác an toàn, màu vàng cũng là màu tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng nó thường được sử dụng để làm biểu tượng cho vương triều trước đây. Nó là quyền năng, uy tín cũng như chất lượng.

Đơn giản, ấn tượng cùng những ý nghĩ ẩn sâu tiền đề và nội lực để Ricco vững bước cho mục tiêu chinh phục và phát triển thương hiệu của mình, sự đơn giản giúp cho logo có thể dễ dàng ghi nhớ nơi tiềm thức của người tiêu dùng và dễ dàng thi công mọi chất liệu như Sắt, inox, decal, ...

 Đồ án thiết kế ứng dụng cơ bản

Liên kết nhãn hiệu

Các quy định bắt buộc

Biểu tượng đơn mầu dùng cho các ứng dụng mà logo chỉ được xuất hiện dưới một mầu duy nhất như bản fax, hóa đơn và các ứng dụng khác như ấn phẩm tiếp thị, quảng cáo hay trên website. Trên đây là các phiên bản ứng dụng biệu tượng đơn mầu hợp lệ.

Tiêu đề thư

Phong bì thư

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Hùng
thám tử tư hỗ trợ
Hotline
0912.022.433

Video clip