Tin mới nhất

Giấy chứng nhận 01Giấy chứng nhận 02
     

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

TẦM NHÌN:

Ra đời trong sự phát triển nói chung của toàn xã hội cũng như sự phát triển nói riêng trong lĩnh vực Kiến trúc, Xây dựng, RICCO đã chọn cho mình một lối đi hoàn toàn khác biệt để mang lại hiệu quả tuyệt đối với các mức đầu tư, khẳng định niềm tin của khách hàng khi lấy RICCO là điểm dừng cho lựa chọn của mình. Hơn nữa, với mong muốn mang lại những giá trị đích thực cho các công trình xây dựng, RICCO sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những công trình hoàn hảo.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của RICCO là cung cấp các sản phẩm, dịch vụ mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, song song đó, thông qua hoạt động của mình, RICCO còn mang lại những lợi ích đối với sự phát triển của Xã hội.

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ để đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, RICCO luôn hoan nghênh và tiếp thu mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng và  phản hồi từ thị trường, qua đó cải tiến công nghệ, cơ cấu lại hệ thống quản lý và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng nguồn nhân lực nhằm hướng tới một RICCO luôn luôn vững mạnh.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Khách hàng:

RICCO luôn hiểu rằng việc cung cấp những giá trị thiết thực thỏa mãn nhu cầu khách hàng chính là con đường thành công của doanh nghiệp, chính vì vậy chiến lược của RICCO là liên tục tìm kiếm các giải pháp tốt nhất, cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng và tính an toàn của sản phẩm, giảm thiểu các giai đoạn không cần thiết để hạ giá thành và tăng tính cạnh tranh, đồng thời tăng cường nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng… để đạt được sự hài lòng nhất từ phía khách hàng, là yếu tố quyết định đến sự thành công của RICCO.

Con người:

RICCO biết rằng không có nguồn lực nào quý giá bằng con người, con người là trung tâm, là xương sống của doanh nghiệp. Do đó, RICCO luôn chăm lo cho đời sống và tạo điều kiện tối đa cho sự phát triển của đội ngũ cán bộ công nhân viên, nhờ vậy, RICCO đã và đang thực hiện sứ mệnh của mình. RICCO tiếp tục đào tạo, trao đổi kiến thức về công nghệ và kỹ năng trong cuộc sống cho nhân viên để mỗi nhân viên đều là những yếu tố quan trọng không thể thiếu cho sự phát triển bền vững của RICCO.

Công nghệ:

Nghiên cứu và áp dụng các quy trình công nghệ tiên tiến

Đầu tư và khai thác công nghệ hiệu quả

Áp dụng công nghệ tiên tiến trong các giải pháp cho công trình để đạt giá trị cao nhất.

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Hùng
thám tử tư hỗ trợ
Hotline
0912.022.433

Video clip